1
Đặt mua hàng qua facebook fanpage

Gà Ri 3/4 Là Gì? Mua Thịt Gà Ri Ở Đâu?

0
(0)

 Gà Ri 3/4 Là Gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng khi mua gà ri làm sạch tại Chợ Sạch Sài Gòn thắc mắc. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thông tin về loại gà ri đặc biệt này. Đừng bỏ qua bài viết này nhé !

Gà Ri 3/4 Là Gì?

ga-ri-3/4

Gà ri vàng rơm – lai 3/4 máu ri là giống được lai tạo giữa Bố là ri thuần chủng vàng với Mẹ là gà ri F1 lai 50%,… Mục đích để tận dụng lợi thế sinh sản của gà ri lai 50% có năng suất trứng cao, cùng với ưu thế hương vị thịt thơm ngon của gà ri. Giống này đặc biệt thích hợp nuôi thả, chịu bới, ít tốn thức ăn, ôm lông, chân nhỏ, thấp chân. 

Dấu hiệu nhận biết gà ri 3/4

  • Gà trống  toàn thân phủ màu vàng rơm, thân hình thanh tú, chóp đuôi có điểm vài lông đen. Khi trưởng thành thân hình khỏe mạnh lông vàng sặc sỡ, mào to, đỏ dựng đứng, mỏ và chân đều màu vàng.
  • Gà mái thân thon nhẹ, lông phủ màu vàng rơm, đầu nhỏ, mào đơn, chân có 2 hàng vảy , mỏ và chân có màu vàng tương tự gà trống.
  • dau-hieu-nhan-biet-ga-ri

Thời gian nuôi gà ri 3/4

  • Thời gian nuôi bình quân (Trung bình) là từ 100 đến 110 ngày tuổi thì xuất chuồng ( Bán thịt). Địa phương chỉ nuôi 80 – 90 ngày đã xuất bán thịt.
  • Tập tính gà nuôi có thể theo nhiều hình thức như: Nuôi nhốt tập trung, bán chăn thả hay chăn thả hoàn toàn tuy nhiên. Chăn nuôi theo phương thức thả vườn sẽ cho hiệu quả cao nhất do giảm được chi phí thức ăn trong khi vẫn đảm bảo quản lý được dịch bệnh.

Thức ăn

  • Có thể cho gà ăn thức ăn công nghiệp (Cám hỗn hợp 100%) hoặc cám trộn nhưng phải đảm bảo tiêu chuẩn dinh dưỡng cần đạt 16-17% protein và năng lượng trao đổi 2850-2900kcal/kg thức ăn.
  • Chỉ số tiêu tốn thức ăn bình quân (FCR)/kg tăng trọng là ~ 3,0kg cám/01kg thịt.

Trọng lượng bình quân khi trưởng thành

Trọng lượng gà mái đạt 1,4 – 1,6 kg, gà trống 1.8 – 2 kg. Dòng gà này thuộc nhóm thị trường cao cấp, đầu ra ổn định, giá trị cao.

ga-ri-lam-sach

Địa chỉ bán gà ri tại Hà Nội và Tp HCM?

Chợ Sạch Sài Gòn cung cấp sản phầm gà ri làm sạch tại Hà Nội và Tp HCM. Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ : 0964.346.255  (Mobile & Zalo)

Địa chỉ cửa hàng : 

Tại Hà Nội : Phòng 2817, chung cư 349,Vũ tông Phan, Thanh Xuân,Hà Nội ( Vui lòng gọi điện trước khi đến )

Tại Sài Gòn : 17/184 Nguyễn Phúc Chu, P15, Tân Bình, Tp HCM ( Vui lòng gọi điện trước khi đến )
Email: chosachcuame@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/chosachsaigon

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA CHỢ SẠCH SÀI GÒN !

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi:0964.346.255